• Elden Ring
  เกมกีฬา

  Elden Ring player แบ่งปันกลอุบายสำหรับในการเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot

  ผู้เล่น Elden Ring ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับกลอุบายที่บางทีอาจช่วยทำให้ผู้เล่นเกมเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot หากว่า Elden Ring จะจัดว่าเข้าถึงได้ง่ายดายกว่าเกม FromSoftware อื่นๆแต่ว่าก็ยังเป็นเกมที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ใช้จะได้ประจันหน้ากับบอสที่ท้าหลายตัวใน Elden Ring ในขณะศัตรูปกติก็สามารถเอาชนะพวกมันได้อย่างสะดวกสบาย แฟนจะได้เจอกับสถานที่อันตรายต่างๆเพราะผู้เล่นสามารถตายได้เพราะเหตุว่าสิ่งแวดล้อมในระดับใดระดับหนึ่ง Lake of Rot เป็นเยี่ยมในพื้นที่ดังที่กล่าวถึงมาแล้วใน Elden Ring และก็อาจจะส่งผลให้ผู้ใช้บางบุคคลระลึกถึงหนองในเกม Dark Souls ในขณะนี้แฟนคนหนึ่งได้แบ่งปันแผนการที่พิถีพิถันช่วยทำให้เกมเมอร์สามารถอยู่รอดได้ในสถานที่อันตรายที่นี้ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ Flint_Vorselon ได้อัปโหลดวิดีโอด้วยวิธีการนี้ ชี้ให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot ใน Elden Ring ได้ยังไงในช่วงเวลานานขึ้น ประการแรกผู้ใช้จะสวมเครื่องรางของขลัง Elden Ring ที่เพิ่มภูมิต้านทานก่อนจะแปลงเครื่องมือเพื่อปรับแก้สถานะนี้ให้ดีขึ้นไปอีก ภายหลังจากแปลงเครื่องใช้ไม้สอยเสร็จแล้ว ผู้เล่นจะผ่านทะเลสาบ Rot เป็นเมตรที่แสดงสถานะของ Scarlet Rot เริ่มก่อตัวขึ้น ผู้เล่นเริ่มสูญเสีย HP ทีละน้อยๆภายหลังได้รับพิษจาก Scarlet Rot แม้กระนั้นภูมิต้านทานที่มากขึ้นแล้วก็แถบสุขภาพที่ไม่มีประโยชน์ทำให้พวกเขาอยู่ในสถานการณ์นี้ได้นานขึ้น ในหนึ่งในความเห็น Flint_Vorselon ได้ชี้แจงกลอุบายอย่างละเอียด พร้อมทั้งรายการข้าวของรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยที่ผู้เล่นปรารถนา พวกเขาพูดว่าปัจจุบันนี้พวกเขาอยู่ที่เลเวลสูงสุดใน Elden Ring โดยมีค่าพลังชีวิต 2,100 หน่วยและก็ภูมิต้านทาน 230 หน่วย ต่อจากนั้นผู้ใช้จะแบ่งปันรายการทั้งสิ้นที่เพิ่มภูมิต้านทาน 975 เป็นปริมาณทั้งปวงที่ต้องสำหรับวิธีการนี้ ยิ่งไปกว่านี้ สุขภาพท้ายที่สุดของพวกเขาอยู่ที่ 3,243 ทำให้พวกเขาสามารถอยู่รอดได้ในทะเลสาบ Rot ตรงเวลาโดยประมาณ 49 วินาที ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยในส่วนข้อคิดเห็นจะพูดถึงผลพวงของ Scarlet Rot รวมทั้งวิธีทำงานใน Elden Ring ในเวลาที่เกมเมอร์เอ่ยถึงกระบวนการคำนวณความเสื่อมโทรมที่ออกมา แฟนคนหนึ่งแบ่งปันวิธีการที่มีประโยชน์สำหรับในการอยู่รอดในพื้นที่นี้ เพราะพวกเขาอ้างถึงว่าการหมุน Scarlet Rot จะสร้างมันขึ้นในอัตราที่ช้าลง

 • Elden Ring
  เกมกีฬา

  Modders กำลังพยายามทำให้ Raytracing ของ Elden Ring น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

  การใช้ Ray Tracing ของ Elden Ring อาจไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีที่สุดของคุณลักษณะนี้ในตลาด แต่ก็ยังเป็นการอัปเกรดภาพที่เรียบร้อยสำหรับเกมเมอร์ที่มีพีซีที่ทรงพลัง และในไม่ช้า modders อาจมีวิธีทำให้มันทำงานได้บนเครื่องระดับล่างด้วยเช่นกัน . ในกรณีส่วนใหญ่ แสงและเงาที่ติดตามด้วยรังสีจะต้องอาศัยการสุ่มตัวอย่างโดยใช้ AI อย่างมากเพื่อให้เอฟเฟกต์เหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีให้ใช้งานในเกม RPG ขั้นเทพของ FromSoftware ดังนั้นปัญหาของ Ray Tracing ของ Elden Ring จึงไม่ใช่ว่ามันดูแย่ เนื่องจากเกมไม่รองรับตัวอัปสเกลเลอร์เช่น Deep Learning Super-Sampling ของ Nvidia การเพิ่มการมองเห็นที่ค่อนข้างเล็กโดย Ray Tracing นั้นไม่คุ้มกับการลดลงของประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับการเปิดใช้งาน อย่างไรก็ตามสิ่งนั้นอาจเปลี่ยนไปในไม่ช้า PureDark ม็อดเดอร์ Elden Ring ที่โดดเด่นกำลังทำงานเพื่อให้ Nvidia DLSS 3.0 ทำงานในเกม ตามที่ผู้ใช้ Reddit JordieJordanV6 ผู้โพสต์ภาพหน้าจอของไซต์ Patreon ของ PureDark กล่าวว่า modder ได้ทำการ modded DLSS 3.0 ในเกมเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ PureDark กล่าวว่ามีปัญหาเกี่ยวกับวิธีที่ DLSS 3.0 สร้างเฟรมระหว่างกาล นำไปสู่ปัญหาการแก้ไขจำนวนมากและคุณภาพของภาพไม่ดี เนื่องจากคุณลักษณะนี้ใช้งานได้ จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ตัวดัดแปลงอาจเปิดตัวในบางครั้ง บางคนอาจรู้จัก PureDark เป็น modder ที่อยู่เบื้องหลังการติดตั้ง DLSS อย่างไม่เป็นทางการของ Skyrim เมื่อไม่กี่เดือนก่อน โพสต์ Patreon ของ PureDark กล่าวโดยเฉพาะว่าพวกเขาจะพยายามให้ DLSS 3.0 ทำงานใน Skyrim ก่อนที่จะดำเนินการต่อใน Elden Ring เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถเรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับตัวอัปสเกลเลอร์จากวิธีที่มันโต้ตอบกับชื่อเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงได้หรือไม่ . แน่นอนว่ามีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับม็อด DLSS ของ PureDark นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา การใช้มันจะหมายถึงการปิดใช้งานคุณสมบัติออนไลน์ทั้งหมดของ Elden Ring แม้ว่าม็อด Elden Ring บางตัวจะมีคุณลักษณะแบบผู้เล่นหลายคน ม็อดทั้งหมดจะแยกผู้เล่นออกจากเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการของเกม มิฉะนั้น ผู้เล่นจะเสี่ยงต่อการถูกแบน ขณะนี้ Elden…

 • Elden Ring
  เกมกีฬา

  Elden Ring player เอาชนะ Malenia ที่ Level 1 โดยไม่ต้องกลิ้ง

  ผู้เล่นอีกคนหนึ่งต้องใช้กลเม็ดเด็ดพรายที่ยอดเยี่ยมในขณะที่จัดการเอาชนะบอสที่ยากที่สุดใน Elden Ring, Malenia, Blade of Miquella โดยไม่ต้องหลบ Elden Ring มีบอสยากๆ อยู่หลายตัว แต่ดูเหมือนไม่มีใครเทียบได้กับมาเลเนีย การได้ชื่อว่าเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกม ผู้เล่นหลายคนพยายามต่อสู้กับเธอในสถานการณ์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Ashes of War เพียงอย่างเดียว หรือกำจัด Malenia ด้วยอาวุธที่ไม่ได้อัปเกรดที่ระดับ 1 อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในระหว่างการต่อสู้เหล่านี้ก็คือ ความจริงที่ว่าคนเหล่านี้จะหลบการโจมตีของเธอโดยใช้การม้วนตัว แต่นั่นไม่ใช่กรณีของนักรบคนนี้ Malenia ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในบอสที่ยากที่สุดใน Elden Ring เป็นความท้าทายที่ผู้เล่นหลายคนพยายามและล้มเหลว บางคนถึงกับตาย 300 ครั้งต่อ Malenia แม้จะอยู่ที่ระดับ 144 เธอเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งด้วยการโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรงสร้างความเสียหายได้มากของความเสียหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้เล่นโดนการโจมตีด้วย Waterfowl Dance อันโด่งดังของเธอ นอกจากนั้น ระยะที่สองเพิ่ม Scarlet Rot เข้าไปในสมการ ทำให้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องติดตามในการระดมยิงของเธอที่ยากจะหลีกเลี่ยง แม้ว่าการโจมตีของเธอจะหลีกเลี่ยงได้ยากสำหรับผู้ที่ต้องการหลบหลีกจริงๆ แต่ผู้เล่นคนหนึ่งก็สามารถเอาชนะเธอได้โดยไม่ต้องหลบแม้แต่ครั้งเดียว โพสต์ไปที่ r/Eldenring ผู้ใช้ CaregiverAgitated534 ได้อัปโหลดวิดีโอที่พวกเขากำลังแข่งกับ Malenia ของ Elden Ring ในวิดีโอ ผู้เล่นใช้ Commander’s Standard เป็นง้าวที่มีระยะยื่นยาว และใช้ความสามารถพิเศษของอาวุธ Rallying Standard เพื่อเพิ่มพลังโจมตีและการป้องกันให้ตนเอง เป็นวิธีที่ดีในการต่อสู้กับบอสที่ยากในระดับ 1 . การต่อสู้ดำเนินไปตามปกติ ยกเว้นว่าผู้เล่นไม่ได้เปิดการโจมตีใดๆ ออกไป แทนที่จะหลีกทางหรือวิ่งหนีจากพวกเขา แล้วกลับเข้ามาโจมตีด้วยการโจมตีที่ยาวกว่าของอาวุธ มีความระมัดระวังอย่างมากในการเคลื่อนไหวของผู้เล่น เพราะการโจมตีเพียงครั้งเดียวสามารถสะกดจุดจบได้

 • Elden Ring
  เกมกีฬา

  กลยุทธ์ช่วยให้ผู้เล่น Elden Ring ครอบครอง Draconic Tree Sentinel

  กลยุทธ์ง่ายๆ ช่วยให้ผู้เล่น เกมออนไลน์ Elden Ring สามารถเอาชนะบอส Draconic Tree Sentinel ที่ยากได้ Elden Ring เต็มไปด้วยบอส หลายคนรู้จักกันดีทางออนไลน์ว่าสร้างความโกรธให้เกมเมอร์ด้วยการเคลื่อนไหวที่ยากจะหลบ แม้ว่าจะมีบอสหลักมากกว่า เช่น Malenia และ Radahn บางครั้งบอสรองก็สามารถสร้างปัญหาให้กับผู้เล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะสไตล์การเล่นที่แตกต่างผู้เล่นไม่คุ้นเคย หรือตำแหน่งจุดสถิติที่ผิดพลาด ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะพบว่าตัวเองอยู่ในทางตันกับบอสหลายร้อยตัวใน Elden Ring Tree Sentinel น่าจะเป็นบอสตัวจริงตัวแรกๆ ที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้าใน เกมออนไลน์ Elden Ring โดยจะอยู่ด้านหน้าผู้เล่นทันทีที่พวกเขาออกจากโลกเปิด พวกมันยากอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นครั้งแรกที่โดนโจมตีอย่างหนักและกระทืบผู้เล่นด้วยม้าที่ Tree Sentinel ขี่ มีอีกเวอร์ชั่นต่อมาในเกมที่เรียกว่า Draconic Tree Sentinel สิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากคู่ต่อสู้คือความจริงที่ว่าพวกเขาใช้เวทมนตร์ของมังกรที่ทรงพลัง เพิ่มการโจมตีระยะไกลให้กับการเคลื่อนไหวระยะประชิด ผู้เล่นคนหนึ่งมีปัญหากับหนึ่งใน Draconic Tree Sentinels โดยเฉพาะที่ปกป้องเมือง Leyndell ผู้เล่นจะต้องกำจัดพวกเขาหรือแชมเปี้ยนของ Fia เพื่อที่จะเข้าไป นั่นคือสิ่งที่ผู้เล่นรายนี้พบกลยุทธ์เฉพาะที่พวกเขาโพสต์วิดีโอไปยัง Reddit ผู้ใช้ Popopooki อัปโหลดวิดีโอที่แสดงการใช้คาถา Ash of War Carian Retaliation จะปัดเป่าเวทมนตร์ที่เข้ามาและเปลี่ยนให้เป็นดาบที่ยิงตัวเองกลับไปที่ผู้ส่ง เป็นการปัดป้องการโจมตีของ Draconic Tree Sentinel ผู้เล่นบางคนใช้เวลาหกชั่วโมงในการโค่นต้นไม้รักษาการณ์ Elden Ring หนึ่งต้น การหันไปขอความช่วยเหลือจาก Ashes of War อาจได้ผล ในขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นชื่นชมผู้เล่นสำหรับการใช้ Ash of War ของพวกเขา คนอื่น ๆ ชี้ให้เห็นว่าผู้เล่นมีสุขภาพค่อนข้างต่ำสำหรับการต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ความแข็งแกร่งเป็นสถิติที่สำคัญใน Elden Ring และตัดสินว่าผู้เล่นจะชนะหรือไม่ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเพิ่มระดับเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้